Giới thiệu Trung tâm Y tế các khu công nghiệp

Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 72/QĐ-UBND ngày 19/01/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, có trụ sở tại UBND thị trấn Nếnh cũ, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
 Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng được mở tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật. Trung tâm Y tế chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, Trung ương; chịu sự quản lý nhà nước của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang theo quy định của pháp luật.
Dù là mô hình hoạt động mới chưa có trong tiền lệ của ngành Y tế nhưng Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn với lộ trình vừa hoàn thiện vừa hoạt động để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người lao động trong các khu công nghiệp. Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp được UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được từ khi thành lập đến nay. Hoạt động của Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp đã góp phần vào kết quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các Khu công nghiệp tỉnh; góp phần chăm sóc sức khỏe của người lao động tại các khu công nghiệp và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi